ZaloPay giúp thanh toán hóa đơn Tiki: Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng

Mua hàng trên Tiki có lẽ là thói quen của nhiều người. Bởi Tiki có dịch vụ giao hàng vừa nhanh vừa tiết kiệm, giá cả sản phẩm hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Tuy nhiên, bạn đã biết mối liên hệ ZaloPay, Tiki chưa? Đối với những người sử dụng ZaloPay để đặt hàng trên Tiki thì càng tiện lợi hơn nữa. Cùng tìm hiểu phương thức thanh toán Tiki với ZaloPay để nhận nhiều lợi ích nhé.

ZaloPay, Tiki có liên hệ gì

Zalopay tiki: thanh toán tiện lợi

ZaloPay Tiki có mối quan hệ như thế nào? ZaloPay là một trong số những ứng dụng ví điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng có thể thanh toán hóa đơn khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử, ví dụ như Tiki. Việc thanh toán qua ZaloPay chỉ bằng các thao tác đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại nên rất được người dùng ưa thích. Là một địa chỉ sở hữu lượng khách hàng khổng lồ, Tiki liên kết với ZaloPay cho phép người dùng có thể đặt hàng và thanh toán trước khi giao hàng bằng tiền trong ví điện tử ZaloPay.

Thanh toán Tiki với ZaloPay nhận được lợi ích gì

Bảo mật thông tin khách hàng

Sở hữu một lượng người dùng lớn, ZaloPay có phương thức bảo mật cực kỳ cao. Bất cứ lúc nào muốn mua hàng, bạn cũng phải nhập mật khẩu xác nhận thanh toán trước. Việc quét mã QR khi thanh toán đơn hàng Tiki cũng được thực hiện trên nền tảng hoàn toàn bảo mật, vì thế, cho dù hacker có muốn đánh cắp thông tin tài khoản để lấy tiền từ ví ZaloPay cũng không dễ dàng.

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

ZaloPay là ứng dụng được phát triển bởi công ty VNG – một trong những “ông lớn” của thị trường công nghệ Việt Nam. Sự kết hợp của ZaloPay với Tiki thực tế mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bởi cả hai đơn vị này đều mong muốn người dùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của họ.

Zalopay Tiki thanh toán ưu đãi cho đơn hàng Tiki

Với phương thức thanh toán qua ZaloPay, khách hàng Tiki có cơ hội nhận được mã khuyến mãi 50%, hay lì xì Tết lên đến 300.000 đ. Ngoài ra, còn nhiều chương trình hấp dẫn khác mà cả Tiki cùng ZaloPay sẽ thông báo cho khách hàng thông qua ứng dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi thanh toán Tiki với ZaloPay

Bình thường có thể thanh toán đơn hàng Tiki bằng ZaloPay được không?

Hoàn toàn được, vì Tiki liên kết với các loại ví điện tử như ZaloPay, Momo,… đồng thời cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác. Nên bạn có thể thanh toán đơn hàng Tiki trước khi giao bằng ZaloPay.

Làm thế nào để nhận được chương trình khuyến mãi của ZaloPay khi thanh toán đơn hàng Tiki?

Thanh toán Tiki với Zalopay

Điều này sẽ tùy thuộc và từng đợt khuyến mãi do Tiki và ZaloPay cung cấp cho khách hàng. Thông thường, nếu có chương trình khuyến mãi hoặc voucher giảm giá từ Tiki, ZaloPay sẽ thông báo cho khách hàng tại biểu tượng quả chuông khi bạn mở ứng dụng. Đồng thời, trên trang chủ của Tiki cũng có banner thông báo. Chỉ cần thường xuyên cập nhật và theo dõi và bạn có thể hưởng chương trình khuyến mãi của Tiki khi sử dụng thanh toán qua ZaloPay.

Cách sử dụng voucher giảm giá như thế nào?

Rất đơn giản, bạn hãy đọc kỹ điều kiện của voucher đó trước khi đặt hàng. Có những chương trình yêu cầu bạn phải mua đến một số tiền nhất định thì mã giảm giá mới được áp dụng. Hoặc thanh toán ZaloPay Tiki đơn hàng đầu tiên thì bạn sẽ được khuyến mãi cho đơn hàng tiếp theo. Tốt nhất, bạn phải đọc kỹ thể lệ chương trình khuyến mãi để tránh khó chịu về sau. Và lưu ý thời hạn sử dụng của voucher để sử dụng kịp thời nhé.

Những vấn đề liên quan đến ZaloPay khi thanh toán trên Tiki thì phải gọi cho bên nào?

Xác định vấn đề sẽ giúp bạn biết được nên liên hệ Tiki hay ZaloPay là phù hợp. Ví dụ như đơn hàng không thanh toán được có thể là do số dư trong tài khoản ZaloPay không đủ, bạn cần phải nạp thêm tiền. Hoặc thanh toán bằng ZaloPay xong bạn mới phát hiện ra số tiền thanh toán không đúng, thì có thể bạn đã nhầm lẫn khi mua nhiều hơn số lượng sản phẩm cần thiết trên Tiki. Bởi vậy, trước khi phản hồi dịch vụ, bạn có thể tự kiểm tra lại, vấn đề như thế nào thì bạn sẽ liên hệ cho bên đó để giải quyết.

Kết luận: có nên thanh toán Tiki với Zalo Pay không

Hiện nay, ZaloPay là hình thức ví điện tử được khách hàng đánh giá cao bởi bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp, ứng dụng ít khi bị lỗi bảo trì hay không đăng nhập được. Việc thanh toán và giao dịch tại Zalo Pay vô cùng đơn giản. Hơn nữa, sự hợp tác ZaloPay Tiki mang đến cho người dùng cách mua sắm tiện lợi.

Nếu vẫn chưa kịp trải nghiệm dịch vụ của ZaloPay, các bạn hãy tải ngay về máy nhé! Dự báo trong thời gian tới, với sự phát triển mạnh mẽ của cả hai đơn vị này, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều mã giảm giá, khuyến mãi, tặng quà. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua sắm.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ mối quan hệ ZaloPay Tiki cũng như sự tiện lợi khi sử dụng loại ví điện tử này. Chúc các bạn có trải nghiệm thật tốt cùng Tiki và ZaloPay!

Comments (No)

Leave a Reply