Zalopay: CGV ưu đãi vé giả rẻ cho tài khoản Zalopay

Mùa hè đến với hàng loạt phim bom tấn đang được và sắp sửa ra mắt tạ rạp chiếu phim CGV. Cũng trong thời gian này, bạn đã kịp thời cập nhật thông tin CGV ưu đãi vé giả rẻ cho tài khoản Zalopay chưa? Nếu chưa biết, thì ngay lập tức hãy đọc bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội được xem phim hay giá rẻ cùng bạn bè, người yêu hay gia đình với Zalopay CGV nhé.

Zalopay CGV ưu đãi liên kết cho khách hàng

Zalopay cgv ưu đãi vé 1k

Nhanh chóng lên lịch quẩy tung nóc tại rạp chiếu phim CGV với chương trình siêu ưu đãi Zalopay CGV. Bạn chỉ cần thanh toán vé xem phim tại CGV qua ví điện tử Zalo Pay chỉ 1.000đ/vé và còn được nhận thêm 1 voucher 50.000đ (áp dụng cho đơn hàng từ 150.000đ). Ngoài ra còn được thêm 1 voucher 10.000đ (áp dụng cho đơn hàng từ 100.000đ).

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi Zalopay CGV

Chương trình ưu đãi Zalopay CGV diễn ra từ 10h00 ngày 01/04/2019 và được kéo dài đến hết ngày 31/07/2019. Thật là một cơ hội hiếm có phải không nào?

Đối tượng được áp dụng ưu đãi Zalopay CGV

Không phải tất cả các khách hàng đều được áp dụng ưu đãi Zalopay CGV đâu nhé! Chương trình diễn ra được áp dụng để chào mời, thu hút những thành viên mới của cộng đồng Zalo pay.

ưu đãi zalopay cgv

Nếu bạn:

– Là khách hàng mới, thực hiện thao tác liên kết thẻ lần đầu tiên với tài khoản ZaloPay trong thời gian kể từ ngày 09/03/2019 –  ngày 31/07/2019.

– Là khách hàng chưa từng có phát sinh bất kỳ giao dịch thanh toán nào trên ví điện tử. Cá trường hợp sau không tính là giao dịch thanh toán, bao gồm: tặng lì xì cho tài khoản Zalo Pay khác, gửi quà, giao dịch chuyển tiền qua ví điện tử Zalo pay, giao dịch chuyển tiền từ tài khoản ZaloPay đến số thẻ/số tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền về tài khoản thẻ/ngân hàng.

Thì hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội ưu đãi nhờ liên kết Zalopay CGV đi nào!

Hướng dẫn các bước để nhận ưu đãi Zalopay CGV

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay phiên bản từ 4.6.1 trở lên về điện thoại thông minh. Đối với hệ mỗi hệ điều hành sẽ có app zalo pay riêng tương ứng.

Bước 2: Tiến hành đăng ký và xác minh tài khoản chính chủ Zalo pay. Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể lên mạng tìm từ khóa “cách đăng ký tài khoản zalo pay và xác minh ví điện tử zalo pay”.

Bước 3: Thực hiện liên kết thẻ/tài khoản Ngân hàng với ZaloPay. Nhưng nhớ kỹ rằng đây phải là lần liên kết đầu tiên, và thời gian liên kết trong khoảng thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.

Bước 4: Thực hiện tối thiểu 01 giao dịch nạp tiền từ thẻ/tài khoản ngân hàng vừa mới liên kết vào ví điện tử zalo pay.

Bước 5: Thực hiện thanh toán đơn hàng mua vé tại mục Vé Phim trên ZaloPay, lựa chọn rạp chiếu phim CGV để hưởng ưu đãi bạn nhé.

Bước 6: Trên giao diện Zalo Pay, bạn kiểm tra sẽ thấy giá trị đơn hàng vé xem phim trước khi giảm giá và sau khi giảm giá -> thao tác xác nhận thanh toán -> đơn hàng được xác nhận thành công.

Quy định bắt buộc để được chấp nhận áp dụng ưu đãi Zalopay CGV

Để được hưởng ưu đãi Zalopay CGV, giao dịch của bạn phải tuân thủ quy định bắt buộc sau:

– Nguồn tiền thanh toán giao dịch phải là có nguồn gốc từ ví điện tử Zalo pay, giao dịch nạp tiền đó là tiền từnạp vào từ thẻ vừa liên kết.

– Nếu đủ điều kiện hưởng ưu đãi, thì được áp dụng cho vé xem phim 2D của tất cả các suất chiếu của tất cả các ngày thường và cả ngày lễ (không tính ngày tết).

– Không phát sinh các khoản phụ thu đối với ghế, ATMOS. Được áp dụng cho các Suất chiếu sớm và Suất chiếu đặc biệt tại tất cả các cụm rạp của CGV.

– Đối với phòng chiếu First Class và phòng Onyx thì không được áp dụng cho khuyến mãi này.

– Áp dụng cho các Thẻ/ tài khoản ngân hàng bao gồm: Tài khoản Vietcombank, BIDV; thẻ Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank, MBBank. Riêng đối với ngân hàng MSB thì phải sử dụng phiên bản ZaloPay từ 4.11 trở lên.

– Đối với Thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB: sử dụng thanh toán trực tiếp và với giá trị đơn hàng từ 10.000đ trở lên. Khi mua 2 vé thì 01 vé áp dụng ưu đãi giảm còn 1.000đ, vé còn lại thanh toán theo mức giá quy định.

– Nếu phát hiện thẻ ảo, các thẻ có dấu hiệu đầu cơ, gian lận, thẻ prepaid thì ngay lập tức từ chối áp dụng ưu đãi. Chương trình khuyến mãi có thể tạm dừng nếu như phát hiện trường hợp này.

– Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi Zalopay CGV, khách hàng chỉ được nhận ưu đãi 1 lần đối với mỗi tài khoản ví điện tử ZaloPay/mỗi thẻ/TK ngân hàng/mỗi thiết bị/mỗi email đăng ký tài khoản.

– Thời gian sử dụng 02 voucher tặng kèm có thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày.

– Chương trình ưu đãi không được áp dụng cho các ngân hàng không thuộc lãnh thổ Việt Nam.

– Không hỗ trợ các giao dịch hủy, đổi trả nếu đã thanh toán thành công đối với chương trình chuyến mãi.

Trên đây là toàn bộ chi tiết thông tin chương trình Zalopay CGV ưu đãi vé giả rẻ cho tài khoản Zalopay. Khi thanh toán, nếu có vấn đề gì khó khăn, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc tổng đài Zalo Pay để được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Comments (No)

Leave a Reply