Thanh toán tiền điện với Payoo vừa tiện vừa nhanh

Ngày nay, với xu thế công nghệ 4.0, mọi vấn đề trong cuộc sống đều đang được giải quyết theo hướng “trực tuyến”, và thanh toán chính là mảng dịch vụ đang phát triển mạnh nhất. Paypoo cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với Paypoo, khách hàng hoàn toàn có thể chi trả tiền điện ở bất kì đâu và bất cứ lúc nào mà không cần đến các điểm giao dịch. Điều kiện duy nhất là bạn có một chiếc smart phone hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet. Cách thanh toán tiền điện online này giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian, tránh nhầm lẫn, không còn những ngày tháng đứng xếp hàng chờ đến lượt thanh toán tại các điểm thu tiền điện, giúp giảm thiểu chi phí cho ngành điện lực.

Lợi ích khi thanh toán tiền điện qua Payoo

Có thể thấy, Paypoo giống như một chiếc ví tiền thông minh trong thế giới internet. Với chiếc ví này, bạn có thể mua bán, thực hiện giao dịch, thanh toán Payoo online tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí.

Payoo thanh toán tiền điện online

Những tiện ích khiến khách hàng ưa chuộng thanh toán tiền điện qua paypoo:

– Thủ tục đăng ký nhanh, không tốn thời gian; công sức và hoàn toàn miễn phí

– Việc thanh toán hóa đơn tiền điện còn nợ được xử lý nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Với ứng dụng này, quý khách được đảm bảo nộp tiền điền đúng hạn, không còn nỗi lo bị cắt điện vì nộp trễ, giờ đây hóa đơn thông báo tiền điện sẽ được gửi thẳng về điện thoại của bạn.

– Hóa đơn được lưu giữ online, không còn xảy ra tình trạng mất mát hay phải lục lọi tìm kiếm khi cần thiets.

Thanh toán tiền điện 24/7, khách hàng không còn bị phụ thuộc thời gian giờ hành chính khi nộp tiền ở đơn vị thu tiền điền như trước đây.

– Giảm thiểu tối đa nhân lực phải sử dụng cho việc thu tiền điện cho ngành điện lực.

– Tối ưu hóa quản lý của nhà nước, minh bạch và thống thất thu thuế.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện qua Payoo

Bạn có thể thanh toán tiền điện online qua Payoo với 2 cách đơn giản sau:

  1. Thanh toán qua ứng dụng Payoo trên điện thoại

Bạn cần một chiếc smart phone sử dụng hệ điều hành android hoặc ios. Sau đó tải và cài đặt ứng dụng từ Apple Store hay Google Play.

Cách thanh toán tiền điện qua ứng dụng Payoo như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng bằng điện thoại và đăng nhập tài khoản Payoo .

Bước 2: Tiếp theo, từ giao diện Payoo, bạn chọn “Thanh toán hóa đơn”. Tiếp đến, click chọn “Hóa đơn điện”.

Bước 3: Điền các trường thanh toán được yêu cầu, bao gồm:

  • Nhà cung cấp dịch vụ
  • Mã khách hàng

Bước 4: Nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị số tiền khách hàng phải trả, khách hàng chọn kỳ cước cần thanh toán và chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Bạn nhập số điện thoại liên hệ và chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán tiền điện bằng tài khoản ví điện tử Payoo: Để thanh toán được bằng hình thức này, bạn cần tạo ví Payoo và ví của bạn cần có đủ số dư thanh toán.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế/Thẻ ngân hàng/Tài khoản ngân hàng có liên kết với Payoo.

Bước 6: Thanh toán thành công => Bạn nhấn “Kết thúc”.

  1. Thanh toán qua dịch vụ Paybill.com.vn của Payoo

Thanh toán tiền điện qua Payoo

Với dịch vụ Paybill.com.vn mới của Payoo, các khoản hóa đơn cần trả như Điện, Nước, Điện Thoại, Truyền Hình, Internet, Vay tiêu dùng, Tài chính… sẽ được giải quyết ngay tích tắc. Đây là một dịch vụ nổi trội của Payoo bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Cách thực hiện thanh toán tiền điện

Bước 1: Bạn truy cập website Payoo theo địa chỉ https://bill.payoo.vn/.

Bước 2: Trên giao diện màn hình, bạn chọn “Điện” để thanh toán hóa đơn điện

Tiếp đến, bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ: EVN Hà Nội, EVN HCMC, EVN miền Bắc, EVN miền Trung, EVN miền Nam. Tùy vào khu vực bạn đang sử dụng điện.

Bước 3: Nhập các thông tin thanh toán tiền điện như: Mã khách hàng, mã xác nhận và nhấn “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ hiển thị số tiền khách hàng phải thanh toán, chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhập số điện thoại liên hệ và chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng tài khoản ví điện tử Payoo: Tương tự như thanh toán qua ứng dụng trên điện thoại, để sử dụng hình thức này, bạn cần tạo ví Payoo và ví của bạn cần có đủ số dư thanh toán.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế/Thẻ ngân hàng/Tài khoản ngân hàng có liên kết với Payoo.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và nhấn “Kết thúc”.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện online mà không cần vất vả đến tận điểm thu tiền điện để thực hiện giao dịch. Ngoài thanh toán tiền điện, Payoo hiện liên kết với rất nhiều kênh mua sắm trực tuyến lớn như Haravan, Tiki, VnTrip, FPT… điều này giúp khách hàng có thể mua sắm online một cách an toàn và nhanh chóng khi chọn được món đồ mình thích..

 

 

Comments (No)

Leave a Reply