Hướng dẫn tích hợp thanh toán Payoo trong Haravan

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thanh toán hóa đơn của khách hàng, Haravan cho phép người bán hàng tích hợp thanh toán Payoo vào tài khoản của mình, đem đến sự tiện lợi trong quá trình giao dịch. Vậy cách tích hợp thanh toán Payoo trong Haravan như thế nào, cùng theo dõi bài viết bên dưới nếu bạn đang bán hàng trên kênh thương mại điện tử hàng đầu này.

Thanh toán Payoo là gì?

Như đã đề cập ở trên, Payoo là công cụ ví điện tử giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn của mình một cách trở nên dễ dàng hơn. Nhờ thanh toán Payoo, khách hàng có thể mua vé xem phim, trả tiền điện thoại, thanh toán các món hàng, thậm chí trả tiền điện nước mà không cần đến tại các điểm giao dịch.

Đối với người bán hàng, Payoo thực sự đem lại nhiều lợi ích, có thể kể đến:

– Buôn bán xuyên biên giới, không giới hạn địa lý

– Tránh được các đơn đặt hàng lừa đảo

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực vận hành.

Tại sao nên sử dụng thanh toán Payoo?

  1. Tiện lợi

Với thanh toán Payoo, khách hàng không cần phải ra khỏi nhà và đến tận 1 điểm nào đó để thanh toán cho các hóa đơn của mình, ví như việc mua thẻ điện thoại hay chi trả tiền điện, internet. Chỉ cần truy cập vào trang web paypoo.com.vn, mọi vấn đề được giải quyết sau ít phút.

Bạn cũng không cần lo lắng về việc các điểm bán thẻ đóng cửa hay các điểm giao dịch hết giờ hành chính, bởi với thanh toán Payoo, bạn có thẻ thanh toán mọi thời điểm trong ngày.

Thanh toán qua Payoo khiến mọi giao dịch đều trở nên đơn giản và dễ dàng!

  1. An toàn

Định hướng trở thành website tin cậy của khách hàng, Payoo luôn đề cao tính an toàn  về mặt tài chính. Sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉ an ninh tài chính của bạn là ưu tiên cao nhất. Với công nghệ bảo mật PCI – DSS và chuẩn ISO 27001 cùng  nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, thanh toán Payoo đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Đây xứng đáng là ứng dụng thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

3. Đa dạng

Không chỉ thanh toán thẻ điện thoại, với thanh toán Payoo, các hóa đơn như tiền điện, nước, điện thoại, tài chính, internet sẽ nhanh chóng được giải quyết.

4. Uy tín

Payoo có mạng lưới hơn 3000 điểm thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Điều đó phần nào minh chứng cho sự lớn mạnh và bền vững của công ty.

Ngoài ra, sau nhiều năm ra đời và phát triển, Payoo đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, như Sao Khuê năm 2008,  Easia  Payoo do do Hội đồng Châu Á – Thái Bình Dương về Thuận lợi hoá Thương mại và Kinh doanh Điện tử tổ chức năm 2013; được Tập đoàn NTT Data của Nhật Bản đầu tư từ năm 2011 và được Công ty Tài chính Toàn cầu MasterCard chọn làm đối tác chiến lược tại Việt Nam từ cuối năm 2013.

Hướng dẫn tích hợp thanh toán Payoo trong Haravan cho người bán hàng

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn là người bán hàng hàng và chưa có tài khoản tại Payoo? Hãy bắt đầu với việc tạo tài khoản thanh toán Payoo trong Haravan. Để có tài khoản tại Payoo, bạn truy cập địa chỉ trang chủ của Payoo và điền vào các trường yêu cầu.

Sau khi đăng ký thành công, Payoo sẽ cung cấp bạn tài khoản với các thông tin cơ bản như: Shop ID; shop Title; Shop Domain; Bussiness Username; APIUsername; APIPassword; Signature; ShopcheckSumkey

Bước 2: Đăng ký dịch vụ Payoo trên Website

Khi đã có tài khoản trong tay, bạn có thể  đăng ký và cung cấp thông tin kết nối với các Website bán hàng trên Haravan thông qua hotline 1900 54 54 78 – (08) 3911 7147 ; email [email protected] Hoặc nhanh hơn, bạn có thể liên hệ với đội tư vấn viên payoo bằng cách click vào khung hỗ trợ trực tuyến ở vị trí góc phải màn hình web site payoo.vn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là để thông tin tích hợp có hiệu lực, tài khoản payoo của bạn cần được kích hoạt được.

Thường thì ngay sau khi liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của payoo, bạn sẽ được hỗ trợ cách tích hợp tường tận. Tuy nhiên, việc chat hoặc nói chuyện qua điện thoại đôi khi khiến bạn khó hình dung cách làm. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tích hợp thanh toán Payoo trong Haravan.

Hướng dẫn tích hợp thanh toán Payoo trong Haravan

  1. Đầu tiên, bạn vào Haravan, Chọn Quản trịCấu hìnhThanh toán.
  2. Tiếp theo, bạn chọn Phương thức thanh toán rồi Chọn 123Pay. Ở bước này, bạn có 2 lựa chọn: Hoặc “Thanh toán online qua ví Payoo” hoặc “Thanh toán trả góp qua cổng Payoo”, tùy vào nhu cầu của bạn.

tích hợp thanh toán Payoo với Haravan

Kế đến, bạn điều  các thông tin tích hợp, bao gồm:

– Shop ID

– Shop Title

– Shop Domain

– Bussiness Username

– APIUsername

– APIPassword

– Signature

– ShopcheckSumkey

Rồi ấn  “Kích hoạt”.

Cuối cùng, nhấn “Lưu” để ghi nhận cấu hình thanh toán.

Vậy là bạn đã xong việc tích hợp thanh toán Payoo. Khá là đơn giản phải không. Tuy nhiên, có 1 lưu ý là trong quá trình tích hợp, bạn cần biết hiện tại Payoo hỗ trợ nhà bán hàng 2 phương thức thanh toán gồm thanh toán online qua ví Payoo và thanh toán trả góp qua cổng Payoo. Bạn chọn Phương thức thanh toán nào thì bạn cũng đồng thời lựa chọn hình thức payoo đó, hoặc là ví, hoặc cổng.

chọn cổng thanh toán Payoo

Khi tài khoản của bạn – người bán hàng đã có chức năng thanh toán payoo, người mua hàng chỉ cần lựa chọn thanh toán online bằng cổng hoặc ví Payoo khi thanh toán là có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn mua được sản phẩm mình ưng ý.

Có thể thấy, Payoo thực sự là phần mềm hữu ích đối với cả người bán hàng lẫn khách hàng. Thông qua tính năng thanh toán online này, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nguồn lực và chi phí. Thanh toán Payoo là một giải pháp hiệu quả, tại sao không thử nhỉ?

 

Comments (No)

Leave a Reply