Ví Payoo: thanh toán không thể đơn giản hơn

Trong thời đại 4.0 hiện nay, ví Payoo đang ngày càng trở thành công cụ được đa số các khách hàng sử dụng. Với vai trò là một ví điện tử có chức năng thực hiện các giao dịch, thanh toán mua – bán trên các các trang web online cũng như những hoạt có có phát sinh tính phí ở nhiều nơi khác nhau. Nhờ thế, các hoạt động mua sắm, vui chơi trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lúc nào cũng ôm tiền mặt bên người, mà đồng thời lại đảm bảo được tính an toàn và bảo mật.

Nạp tiền vào ví điện tử Payoo

Trong số các lý do mà khách hàng ưa dùng ví điện tử Payoo thì việc thực hiện nộp tiền đơn giản, nhanh chóng chính là điểm nổi bật.

Nạp tiền vào payoo

Hiện tại, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba cách nạp tiền của Payoo như sau:

Cách 1: Nạp tiền từ Website Payoo vào ví điện tử

Với cách này, bạn chỉ cần có tài khoản thuộc ngân hàng trong nước mà Payoo hỗ trợ là ngay lập tức có thể thực hiện nạp tiền vào ví một cách rất nhanh chóng.

Có tới 23 ngân hàng nội địa được Payoo hỗ trợ, với phí dịch vụ ở mức trung bình khoảng 1,1% của số tiền thực hiện giao dịch.

Cách 2: Hình thức dùng Internet/SMS Banking đến tại phòng giao dịch Ngân hàng để nộp tiền chuyển khoản.

Nếu không muốn sử dụng cách 1, bạn có thể sử dụng cách thứ 2 là đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hoặc dùng dịch vụ Internet/SMS Bankingđê chuyển khoản. Ưu điểm của hình thức này là bạn hoàn toàn không mất chi phí dịch vụ, thời gian để hoàn thành giao dịch là trong vòng 2 giờ.

Tuy nhiên, với cách này, bạn chú ý ghi đúng thông tin và kiểm tra lại thật cẩn thận để đề phòng trường hợp chuyển nhầm vào tài khoản người khác.

Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian là sau khi đã hoàn thành thao tác chuyển khoản, bạn hãy thực hiện gửi thông tin nạp tiền luôn nhé. Bạn truy cập vào ví điện tử Payoo – chọn tính năng là “Nạp tiền” – chọn “Gửi thông tin nạp tiền chuyển khoản”, hoặc bạn cũng có thể dùng phương án khác là liên hệ hỗ trợ qua số hotline.

Cách 3: Đến trực tiếp tại Văn phòng giao dịch của cổng thanh toán trực tuyến Payoo để nạp tiền

Tại đây, các tư vấn viên sẽ lắng nghe, tư vấn và hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình cho các bạn.

Các tiện ích mà ví điện tử Payoo mang lại

– Giờ đây, các bạn không còn phải tốn kém nhiều thời gian, chi phí và công sức thanh toán tiền mặt khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ tiện ích ở các cộng đồng nữa. Payoo cung cấp cho bạn các loại thanh toán điện, nước, tài chính, internet, điện thoại, cáp truyền hình, mua sắm online… cực nhanh gọn.

tiện ishc payoo mang lại

Payoo bảo vệ khách hàng tham gia giao dịch online. Các khoản đặt cọc, thanh toán hóa đơn trên mạng cũng an toàn hơn, giúp khách hàng yên tâm thực hiện giao dịch. Thao tác chi trả, thanh toán phí dịch vụ cũng nhanh chóng, tiện ích và an toàn hơn gấp nhiều lần.

– Nhờ sự liên kết giữa Payoo với nhiều ngân hàng nội địa khác nhau nên người sử dụng ví  có thể thực hiện thao tác nạp tiền từ ngân hàng vào ví hoặc rút tiền từ ví điện tử ra tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking, hoặc sử dụng các kênh giao dịch khác.

– Khách hàng được giao dịch qua ví với hạn mức là 20.000.000 VND trong một ngày để đáp ứng phù hợp với nhu cầu chi tiêu, mua sắm.

Ưu điểm của ứng dụng ví điện tử Payoo

Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm này chính là lựa chọn số một để đáp ứng nhu cầu như giao dịch, thanh toán qua Airpay, mua – bán online…

  • Thuận tiện sử dụng

Bạn chỉ cần dành một chút thời gian ban đầu để đăng ký tài khoản miễn phí và online trong vài phút, và sau đó thì bạn được hưởng trọn vẹn những tiện ích mà nó mang lại.

Ứng dụng có giao diện dễ nhìn, dễ hiểu, các tính năng được cập nhật hoàn chỉnh, trải nghiệm thú vị nạp tiền bằng nhiều cách. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình và nhiều khuyến mãi airpay sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Đảm bảo an toàn và bảo mật giao dịch

Tính bảo mật: Các giao dịch phát sinh qua ứng dụng này được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối, bạn thoải mái thanh toán các giao dịch phát sinh trên các website điện tử thương mại khác nhau mà không lo vấn đề bị tiết lộ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng.

Tính an toàn: Ví Payoo được cập nhật hệ thống tường lửa đạt chuẩn quốc tế firewall: sử dụng SSL để mã hóa cho tất cả các giao dịch; sử dụng chữ ký điện tử khi giao dịch với các ngân hàng, công ty; an toàn thông tin đạt chuẩn ISO 27001-2005. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng khi sử dụng.

  • Tài khoản chính chủ

Mỗi tài khoản ví điện tử của Payoo đều chính chủ, thông qua bước xác thực chủ tài khoản, nhờ vậy tạo dựng niềm tin cho người sử dụng, loại bỏ các rủi ro có thể xảy ra.

Ứng dụng ví điện tử Payoo là phương tiện thanh toán trực tuyến hiện đại. Nhờ ứng dụng này,  các nhu cầu thiết yếu về thanh toán mua sắm, chi tiêucủa bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, thúc đẩy buôn bán thương mại phát triển hơn. Hãy sử dụng Payoo để trở thành một người tiêu dùng thông minh!

Comments (No)

Leave a Reply