Nạp tiền Momo bằng thẻ cào dễ dàng và nhanh chóng

Ví Momo ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người và con số 10 triệu người dùng sử dụng Momo vẫn chưa ngừng tăng lên. Như các bạn đã biết thì Momo có tính năng giao dịch đa dạng, tuy nhiên nhiều bạn vẫn thắc mắc có thể nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại được không? Để tìm hiểu rõ về vấn đề này, chúng ta cùng xem giới thiệu về Momo và các hình thức nạp tiền vào Momo trước nhé.

Giới thiệu tổng quan về ví Momo

Nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại thật sự rất đơn giản và hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi trả lời câu hỏi nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có được không , hãy cũng tìm hiểu sơ qua về Momo nhé!

Ví Momo hay ví điện tử Momo là một ứng dụng khá phổ biến hiện nay được phát triển bởi M_Service hay còn gọi là Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến. Ví Momo có thể cài đặt và hoạt động trên nền tảng điện thoại di động thông minh hệ điều hành Android và IOS. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay Momo đã vượt qua nhiều ứng dụng ví điện tử khác để có sự tín nhiệm của hơn 10 triệu người dùng.

Tổng quan ví momo - 10 triệu người dùng

Là một giải pháp an toàn được cấp phép bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam, ví điện tử Momo hiện nay cung cấp hơn 100 tiện ích cho người dùng bao gồm mua sắm và thanh toán dịch vụ, sản phẩm. Không dừng lại ở đó, Momo cũng sở hữu hơn 8000 điểm giao dịch trên 63 tỉnh thành, đi đến cả những miền vùng sâu, vùng xa, giúp khách hàng có thể thanh toán mọi thứ dễ dàng hơn.

Cụ thể, các dịch vụ Momo cung cấp bao gồm: Nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng mọi lúc mọi nơi, được hoàn tiền từ 2% – 4%. Sử dụng Momo để thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cap, phí môi trường đô thị, phí chung cư, mua vé máy bay, vé xe, vé tàu với giá ưu đãi, thanh toán dịch vụ ăn uống tại các điểm chấp nhận giao dịch, nạp và rút tiền từ tài khoản ví Momo về ngân hàng miễn phí, chuyển tiền cho người thân bạn bè siêu tốc chỉ sau 1 phút,…

Năm 2017, Momo đã nhận được giải thưởng  “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017” – “Best mobile Payments Product in Vietnam for 2017” do Tạp chí Asian Banker (Singapore) bình chọn và  “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015” được bình chọn bởi Tạp chí Thế Giới Vi Tính (PC World).

Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào được không?

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng Momo đều tìm kiếm cách nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại Momo chưa triển khai hình thức nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại. Lý do là mỗi thẻ nạp vào, nhà mạng sẽ trừ tiền chiết khấu khá cao, từ 20% – 30%, như vậy thì tiền trong tài khoản Momo của bạn sẽ chẳng còn lại bao nhiêu. Momo luôn mong muốn mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng nên chắc chắn không thể để khách hàng chịu “lỗ”. Nếu các bạn thấy quảng cáo nạp tiền Momo bằng thẻ cào thì chắc chắn đó là thông tin giả mạo.

nap-tien-momo-bang-the-cao-2

Để tránh bị lừa đảo, các bạn lưu ý, Momo phát triển bất cứ tính năng nào mới sẽ thông báo cho khách hàng qua biểu tượng quả chuông khi mở ứng dụng. Do đó, nếu có người tự xưng là nhân viên Momo yêu cầu nạp tiền Momo bằng thẻ cào thì các bạn cũng đừng làm theo tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Nạp tiền Momo bằng thẻ cào và các cách nạp tiền vào ví Momo

Để sử dụng ví Momo một cách tiện lợi nhất, bạn nên duy trì số dư trong tài khoản Momo. Để biết nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có được không, hãy tham khảo những hình thức nạp tiền vào ví Momo dưới đây.

Nạp tiền momo bằng thẻ cào điện thoại có được không

Nạp tiền từ Ngân hàng Liên Kết

Hiện nay, ví điện tử Momo có liên kết với khá nhiều Ngân hàng Việt Nam và quốc tế, bao gồm: Vietcombank, VPBank, OCB, VietinBank, Eximbank, VIB, ACB, TPBank, VRB, Bảo Việt Bank, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Sacombank,… Chỉ cần có đăng ký internet banking của các ngân hàng là bạn có thể lựa chọn liên kết với ngân hàng nào mà mình thích. Một tài khoản Momo có thể liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau.

Nạp tiền vào ví Momo qua thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB)

Momo cung cấp hình thức nạp tiền vào ví qua thẻ quốc tế nhằm cung cấp cho những khách hàng không sử dụng thẻ nội địa phương thức chuyển tiền dễ dàng hơn. Hình thức này mất phí nhưng không quá nhiều.

Nạp tiền vào ví Momo qua ATM của ngân hàng nội địa

Tương tự, phương thức nạp tiền Momo qua ngân hàng nội địa giúp các bạn liên kết thẻ ngân hàng của mình với Momo để thực hiện được nhiều giao dịch. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Momo và làm theo hướng dẫn, việc liên kết thẻ rất nhanh chóng chỉ sau 2 phút là hoàn tất.

 Nạp tiền bằng tính năng chuyển tiền

Bạn chỉ cần chọn tính năng chuyển tiền trên Momo để gửi tiền cho tài khoản Momo khác. Chỉ sau 1 phút là tiền sẽ được chuyển đến người nhận.

Nạp tiền Momo tại các điểm giao dịch của Momo

Hiện nay Momo đã có hơn 8000 điểm nạp/ rút trên toàn quốc. Với thời gian hoạt động từ từ 7h30 – 21h (kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật), bạn có thể tìm kiếm đại lý Momo gần nhất để nạp tiền mặt vào ví điện tử Momo.

Hi vọng với những kiến thức trên đây thì bạn đã trả lời được thắc mắc nạp tiền Momo bằng thẻ cào điện thoại có được không. Chắc chắn trong tương lai Momo sẽ phát triển nhiều tính năng nạp/ rút tiền và thanh toán nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn nữa!

Comments (No)

Leave a Reply