Điểm giao dịch Momo – Cách tìm điểm giao dịch Momo ngay trên ứng dụng

Với sự thành công trong việc phát triển ứng dụng những năm vừa qua, ví điện tử Momo không những cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến mà còn mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác, trong đó có việc cung cấp điểm giao dịch Momo. Cùng tìm hiểu tất tần tật về điểm giao dịch Momo để biết vai trò và lợi ích của những điểm giao dịch này đối với khách hàng là gì nhé.

Điểm giao dịch Momo là gì?

Như các bạn đã biết, ứng dụng Momo cho phép người sử dụng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, hóa đơn ăn uống – dịch vụ, mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, nạp/ rút tiền về tài khoản ngân hàng hay chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác trong cùng hệ thống Momo. Và để giúp khách hàng thực hiện giao dịch đơn giản, tiện lợi hơn nữa, Momo cung cấp thêm điểm giao dịch Momo ở 63 tỉnh thành trên cả nước có thể phục vụ khách hàng những công việc trên.

Điểm giao dịch momo

Điểm giao dịch Momo bao gồm các cửa hàng, đại lý, trung tâm bán lẻ, trung tâm điện máy,… có liên kết với Momo. Tại đây, bạn có thể nhờ nhân viên của Momo thực hiện mọi giao dịch như trên ứng dụng. Việc mở ra các điểm giao dịch Momo hỗ trợ người dùng trong trường hợp không thể nạp hay rút tiền trên ứng dụng, liên kết ngân hàng gặp vấn đề chưa kịp sửa chữa,…

Các dịch vụ bạn có thể thực hiện tại điểm giao dịch Momo

Dịch vụ chuyển tiền

Khách hàng được chuyển tiền mặt cho người thân, bạn bè với thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ sau vài phút. Số tiền chuyển tối đa 5 triệu đồng/ ngày, miễn phí giao dịch. Thời gian làm việc từ 7h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Người nhận sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS và có thể mang CMND đến bất cứ điểm giao dịch nào của Momo để nhận tiền.

Thanh toán hóa đơn

Bạn chỉ cần mang theo hóa đơn, dịch vụ của mình hoặc người thân đến điểm giao dịch Momo để nhân viên Momo hỗ trợ thanh toán. Trong đó, các dịch vụ bao gồm: Điện, nước, internet VNPT, điện thoại cố định VNPT, vé xem phim Galaxy và BHD, Truyền hình Cáp: VTV, My TV, Mobi TV, Mua vé máy bay Jetstar, VietJetAir,  mua mã thẻ các mạng di động Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, thanh toán trả góp Home Credit, FE Credit,…

Nạp/ rút tiền mặt từ tài khoản Momo

Bạn có thể mang tiền mặt và chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch Momo trên toàn quốc để nạp hoặc rút tiền không giới hạn từ tài khoản Momo của mình.

Cách tìm điểm giao dịch Momo

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Momo

Bạn vào ứng dụng Momo, đến màn hình trang chủ của ví trên điện thoại, kéo xuống dưới cùng và bấm vào mục “Điểm Nạp/ Rút”.

Tìm điểm giao dịch momo trên điện thoại

Từ đây bạn sẽ thấy được địa điểm giao dịch Momo gần chỗ bạn nhất. Lưu ý cần phải vật định vị GPS trên điện thoại để Momo thực hiện được chức năng tìm kiếm nhé.

Hoặc bạn bấm vào tìm địa điểm ở thanh công cụ, bạn sẽ thấy rất nhiều điểm giao dịch Momo ở khu vực mà bạn muốn tìm cùng với khoảng cách từ chỗ bạn đến đó.

Cách 2: Tìm điểm giao dịch trên website của Momo

Đối với cách này, bạn truy cập vào https://momo.vn/timdiemgiaodich. Sau đó lựa chọn tỉnh thành, quận/ huyện và điền địa chỉ của bạn. Bấm tìm kiếm, Momo sẽ cho bạn danh sách những địa điểm gần khu vực sống của bạn.

Tìm điểm nạp/rút momo

Cách 3: Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Momo

Bạn chỉ cần gọi, sẽ có nhân viên tìm kiếm và thông báo địa chỉ giao dịch Momo gần nhất cho bạn.

Cách nạp/rút tiền tại điểm giao dịch của Momo

Cách nạp tiền tại Điểm Nạp/rút MoMo

Bước 1: Đến điểm giao dịch Momo gần nhất
Bước 2: Báo với thông tin tại Điểm Nạp/rút của Momo là bạn muốn nạp tiền, đồng thời cung cấp số tài khoản.

Bước 3: Kiểm tra số dư trên tài khoản MoMo của bạn sau khi nhân viên thông báo nạp xong.

Bước 4: Đưa đúng số tiền bạn yêu cầu cho nhân viên của điểm giao dịch Momo

Lưu ý là việc nạp tiền tại điểm giao dịch cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần trả thêm bất cứ số tiền nào ngoài số tiền được cộng vào tài khoản Momo của bạn. Nếu không đến điểm giao dịch của Momo, bạn cũng có thể tìm cách nạp tiền vào ví momo tại nhà.

Cách rút tiền tại Điểm nap tiền, rút tiền MoMo

Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân của bạn đến Điểm Nạp/rút MoMo gần nhất

Bước 2: Chọn “Rút tiền” trên ví Momo của bạn, sau đó chọn hình thức “Tại Điểm Nạp/rút”
Bước 3: Nhập số tiền cần rút và số điện thoại Điểm Nạp/rút. Lưu ý là bạn cần phải gọi điện thoại hoặc xác nhận với nhân viên điểm giao dịch của Momo để điền số điện thoại chính xác.
Bước 4: Chọn “Rút tiền” và “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch
Bước 5: Cung cấp chứng minh nhân dân cho nhân viên cho Điểm Nạp/rút để nhận tiền mặt.

Lưu ý: Khách hàng rút tiền tại điểm giao dịch của Momo sẽ có phí nhất định tùy giao dịch.

Momo rất nhạy bén trong việc cung cấp hơn 8000 điểm giao dịch trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước dành cho khách hàng. Điểm giao dịch Momo sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của Momo tiện lợi và nhanh chóng hơn, đồng thời không bỏ lỡ bất cứ giao dịch nào. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa sử dụng ví điện tử Momo, hãy thử đăng ký và trải nghiệm để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé!

 

Comments (No)

Leave a Reply