Đăng ký tài khoản ví Momo – Hướng dẫn tải ứng dụng Momo

Thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển, đi cùng với nó là các loại ví điện tử ra đời phục vụ nhu cầu mua sắm và giao dịch mà không cần tiền mặt. Trong số đó, ví Momo hiện nay là một trong những ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất. Đối với những bạn chưa biết, nội dung sau đây sẽ hướng dẫn tải và đăng ký Momo một cách nhanh chóng và chính xác.

Momo là gì và hoạt động như thế nào?

Momo là ứng dụng thuộc Công ty M_Service, có chức năng nạp, rút tiền, thanh toán các dịch vụ trực tuyến như hóa đơn điện, nước, internet, thanh toán tiền vay trả góp, mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, shopee, hay chuyển tiền cho bạn bè, người thân có tài khoản Momo. Từ đầu năm 2019 cho đến nay, đã có hơn 10 triệu người đăng ký Momo để sử dụng, xếp thứ nhất trong việc cung cấp dịch vụ tài chính công nghệ tại Việt Nam.

Ví điện tử Momo hiện đang có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng lớn như: Eximbank, TPBank, Vietcombank, VietinBank, OCB, VIB Bank, ACB, VPBank, BIDV, , Agribank, VRB, Sacombank, Shinhan Bank, SCB,… nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Momo còn được Ngân hàng nhà nước cấp phép và quản lý. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký Momo cho các nhu cầu thanh toán của mình.

Hướng dẫn tải ứng dụng Momo và đăng ký Momo

Đáp ứng yêu cầu của mọi người, ví điện tử Momo ngày càng hoàn thiện. Trong đó, ứng dụng đã phát triển ổn định trên cả nền tảng IOSAndroid. Cho dù bạn sử dụng Iphone đời mới nhất hay chiếc Samsung cũ thì vẫn sử dụng được Momo như thường. Giao diện Momo có màu trắng và tím dễ chịu, tất cả những chức năng cần thiết đều được hiển thị trên trang chủ. Chắc chắn khi đăng ký Momo và sử dụng loại ví điện tử này, các bạn sẽ thấy hài lòng. Vậy, trước hết cần phải tải ứng dụng Momo về điện thoại và cài đặt.

Tải ứng dụng Momo về điện thoại trên nền tảng Android

Nếu sử dụng điện thoại Iphone có hệ điều hành IOS, bạn hãy vào App Store, nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, bạn có thể vào cửa hàng Play Store. Tìm kiếm ứng dụng Momo trên thanh công cụ, bạn sẽ thấy logo của Momo hiện ra.

Tải ứng dụng momo

Tiếp theo, bạn bấm cài đặt, chờ đến khi ứng dụng tải và cài đặt vào máy xong thì bạn có thể mở ra và bắt đầu quá trình đăng ký Momo.

Hướng dẫn đăng ký Momo

  • Bước 1: Mở ứng dụng để bắt đầu quá trình đăng ký Momo
  • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào ứng dụng Momo

Đăng ký momo với số điện thoại

Thao tác này cực kỳ quan trọng và bạn cần lưu ý số điện thoại nên là số đăng ký chính chủ và bạn hay dùng. Số điện thoại này phải trùng với số mà bạn đăng ký internet banking của ngân hàng liên kết. Điều này đảm bảo về sau bạn không gặp phải rắc rối khi thanh toán.

  • Bước 3: Xác nhận số điện thoại và kiểm tra điều khoản của Momo

Lúc này, hệ thống của Momo sẽ xác nhận lại một lần nữa số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký Momo. Nếu thấy chính xác thì bạn bấm chọn Tiếp tục

  • Bước 4: Nhập mã xác thực

Xác minh số điện thoải để đăng ký ví momo

 

Ở bước này, Momo sẽ gửi tin nhắn đến SMS của bạn. Hãy nhập ký tự xác thực trong tin nhắn vào ô “Nhập mã xác thực”, và bấm “Tiếp tục”.

  • Bước 5: Tạo mật khẩu Momo

Tạo mật khẩu đăng ký momo

Việc tạo mật khẩu cho phép bạn bảo vệ tiền của mình an toàn hơn. Ở bước thiết lập này bạn phải điền mật khẩu gồm gồm 6 chữ số vào ô thứ nhất và lặp lại mật khẩu giống như thế ở ô thứ hai. Cuối cùng bạn bấm “Xác nhận” để đồng ý.

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân

Nhập thông tin cá nhân váo ví momo

Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ tên và địa chỉ email. Lưu ý họ tên của bạn phải giống với tên trên tài khoản ngân hàng, email phải thường xuyên được sử dụng.

Cuối cùng, bạn bấm vào nút “Xác nhận” là có thể hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản tại Momo.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản tại Momo

Hiện nay Momo chưa có tính năng đăng nhập bằng dấu vân tay, vì thế bạn bắt buộc phải nhớ mật khẩu đăng nhập. Mật khẩu này cũng sẽ là mật khẩu dùng cho mỗi lần giao dịch nên bạn tuyệt đối không để cho ai biết. Định kỳ vài tháng bạn nên đổi mật khẩu một lần để đảm bảo an toàn.

Số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Momo bắt buộc phải là số điện thoại chính chủ hoặc số bạn dùng thường xuyên để sau này nếu có vấn đề cần hỗ trợ từ Momo thì bạn cũng khai báo thông tin dễ dàng hơn.

Việc tải và đăng ký ví Momo thực chất rất đơn giản. Trong quá trình trải nghiệm ứng dụng, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Momo để được hướng dẫn. Với sự làm việc chuyên nghiệp, Momo đã mang lại dịch vụ thanh toán trực tuyến làm hài lòng hầu hết tất cả người sử dụng.

Trong tương lai, chắc chắn con số 10 triệu người đăng ký Momo và sử dụng ứng dụng này sẽ còn tăng lên. Vậy bạn chần chừ gì nữa mà không tải và đăng ký Momo ngay. Chương trình khuyến mãi tặng tiền cho người giới thiệu và người đăng ký mới vẫn còn được áp dụng nhé!

Comments (No)

Leave a Reply