Trở thành đại lý Momo và kiếm thêm hoa hồng

Đối với những người thường xuyên sử dụng ví điện tử Momo, việc được hoàn tiền hay tích điểm cho những giao dịch thanh toán giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thậm chí có thể đổi được voucher khuyến mãi giảm giá. Vậy, nếu làm đại lý Momo thì liệu ưu đãi có tăng lên hay không? Cùng tìm hiểu về vai trò và cách đăng ký để trở thành đại lý Momo.

Giới thiệu chung về đại lý Momo

 

Trở thành đại lý momo

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng ví điện tử Momo, hiện nay Momo đã xây dựng hơn 8000 điểm giao dịch/ đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó, có những điểm nạp/ rút tiền nằm ở những khu vực vùng sâu, vùng xa, giúp khách hàng tiện lợi khi chuyển tiền, thanh toán dịch vụ, thanh toán hóa đơn,… Ưu điểm của các đại lý Momo là thời gian hoạt động từ 7h30 đến 21h hàng ngày, kể cả những ngày lễ và chủ nhật.

Các loại dịch vụ tại đại lý Momo

Dịch vụ chuyển tiền

Đại lý Momo được phép hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch chuyển tiền nội tỉnh và liên tỉnh. Đảm bảo dịch vụ an toàn 100% và gửi tiền nhanh chóng, không thu phí của người nhận.

Thanh toán hóa đơn/ dịch vụ

Đại lý Momo giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng các hóa đơn dịch vụ điện, nước, điện thoại cố định VNPT, vé xem phim, Internet VNPT, Truyền hình Cáp, vay Tài chính Prudential Finance, Home Credit, FE Credit, vé máy bay Jetstar, VietJetAir,…

Nạp tiền điện thoại trả trước

Bạn có thể đến đại lý Momo để nạp tiền vào số điện thoại của mình hoặc mua mã thẻ di động của 05 nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

Nạp/ rút tiền từ tài khoản Momo

Nếu không nạp tiền từ liên kết ngân hàng vào tài khoản hoặc số dư ngân hàng không đủ thì bạn hoàn toàn có thể đến các điểm giao dịch và đại lý của Momo để nạp tiền vào ví Momo. Số tiền nạp hoặc rút tối đa là 5.000.000 đồng/ngày. Chỉ cần mang CMND hoặc thẻ căn cước đến điểm đại lý Momo gần nhất là bạn có thể thực hiện giao dịch này.

Biểu phí dịch vụ đại lý Momo

– Dịch vụ chuyển tiền

Tại đại lý Momo, khách hàng có thể chuyển từ 100.000đ – 5.000.000đ cho người thân, bạn bè, đối tác với phí dịch vụ 30.000đ. Người nhận chỉ cần đến đại lý Momo gần nhất, mang theo CMND để nhận tiền, không phải trả phí. Trường hợp nếu quá 30 ngày không có người nhận, tiền sẽ được hoàn trả cho người gửi.

– Dịch vụ nạp/ rút tiền từ ví Momo

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản Momo tại đại lý mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Nếu rút tiền, khách hàng phải trả phí tương ứng với số tiền rút. Cụ thể, từ 50.000đ – 1.000.000đ, phí 8.000đ; từ 1.000.001đ – 2.000.000đ, phí 12.000đ; từ 2.000.001đ – 3.000.000đ có phí 20.000đ; từ 3.000.001đ – 5.000.000đ, phí 35.000đ.

Định danh tài khoản ví Momo

Định danh tài khoản tại đại lý Momo hoặc khi liên kết với các ngân hàng như vietcombank, OCB, VPBank sẽ giúp khách hàng có thể giao dịch với số tiền nạp vào ví lên đến 50.000.000đ/ ngày, rút ra khỏi ví số tiền tối đa 20.000.000đ/ ngày, không hạn chế số lần giao dịch.

Đối với tài khoản Momo không định danh, bạn có thể nạp tối đa 50.000.000đ/ ngày, rút ra khỏi ví số tiền tối đa 500.000đ/ ngày, giới hạn trong 15 giao dịch/ ngày.

Tài khoản MoMo không định danh nhưng có liên kết với thẻ quốc tế thành công, khách hàng được nạp tối đa 50.000.000đ/ ngày, rút ra tối đa 5.000.000đ/ ngày, không giới hạn giao dịch.

Cách đăng ký làm đại lý Momo

Yêu cầu đối với đại lý Momo

– Về vị trí của cửa hàng đại lý Momo: Bạn phải sở hữu cửa hàng nằm trên các tuyến đường thuộc phường/xã của tỉnh hoặc thành phố, khu vực đông dân cư và có giao thông thuận tiện.
– Về loại hình kinh doanh: Cửa hàng của bạn thuộc các mô hình kinh doanh như cửa hàng điện thoại, bán sim thẻ, cửa hàng điện máy hoặc đồ gia dụng, cửa hàng bán xe gắn máy, tiệm tạp hóa, tiệm vàng, tiệm kinh doanh Internet, tiệm thuốc tây, tiệm cầm đồ,…

Đăng ký làm đại lý momo

– Thời gian hoạt động của cửa hàng phải từ một năm trở lên

– Cửa hàng có giấy phép kinh doanh hoặc biên lai đóng thuế đầy đủ
– Trong cửa hàng phải có tối thiểu 2 nhân viên, biết sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone)

Các thông tin cần có để đăng ký đại lý Momo

– Họ và tên

– Địa chỉ cụ thể của cửa hàng

– Số điện thoại của bạn

Bạn gửi những thông tin này đến email [email protected], nội dung ghi rõ nhu cầu muốn trở thành đại lý Momo. Hoặc inbox cho Momo trên fanpage chính thức của ứng dụng. Chờ Momo tiếp nhận thông tin, nếu đạt đủ điều kiện thì Momo sẽ liên hệ để hợp tác với bạn.
Việc trở thành đại lý giao dịch của Momo không hề khó. Khi trở thành đại lý Momo, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc cung cấp dịch vụ cho người dùng như: Chuyển tiền mặt, nạp tiền điện thoại, thanh toán hộ khách hàng các hóa đơn điện nước, truyền hình cáp, internet, vay trả góp, điện thoại trả sau,… Lợi nhuận của những dịch vụ này không hề nhỏ bởi số lượng người dùng của Momo có xu hướng ngày càng tăng mạnh trong thời gian tới.

Comments (No)

Leave a Reply